Đây là nơi bạn có thể dễ dàng tải Minecraft về máy tính.

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Chọn Launcher

ĐÂY LÀ CÁC LAUNCHER MINECRAFT MIỄN PHÍ MÀ BẠN CÓ THỂ TẢI. À nhớ cài đặt JAVA trước khi tải Launcher nhé. Đường dẫn: https://www.java.com/en/download/
smartphone-1

Minecraft Account Premium

Nếu bạn đã mua Minecraft Server bản quyền (27$) Bạn có thể tải Minecraft download Client tại Trang Chủ. Nó sẽ tự động cập nhật các tập tin của game và các phiên bản mới nhất. Bạn hoàn toàn có thể chơi offline nếu như bạn đã đăng nhập ít nhất 1 lần trước đó. Còn đối với những bạn chưa có tiền chơi game bản quyền, chúng tôi sẽ cung cấp một vài launcher để các bạn chơi những server không bản quyền. Một lưu ý là những launcher này không cho phép bạn có được skin. ngoại hình riêng của nhân vật, và không vào được các server có bản quyền trên thế giới. Vì thế bạn cần tìm các server nonPremium hay không có bản quyền để chơi tại đây.

THỐNG KÊ LƯỢT TẢI

Hiện đã có hơn 100+ lượt tải về tại trang web của LuckyVN!

smartphone-2
smartphone-1

YÊU CẦU CẤU HÌNH (TỐI THIỂU)

Chip CPU: Intel Core i3-3210 3.2 GHz hoặc CPU khác tương tự

RAM: 2GB trở lên

Card đồ họa: Intel HD Graphics 4000 hoặc AMD Radeon R5 series với OpenGL 4.4

Dung lượng ổ cứng: Trống ít nhất 1,5GB là tốt nhất.

Đánh giá chung về LuckyVN

Ý kiến cá nhân
Quote 1

Chúng tôi có được như ngày hôm nay là do sự ủng hộ của toàn bộ người đã và đang tham gia tại LuckyVN, cảm ơn mọi người rất nhiêu.

6ThJuly - Ngọc Hải (Quản lí) Quote 2
Quote 1

Với đội ngũ STAFF khá chất lượng cùng với vô vàn tính năng hấp dẫn, đây có thể là một server rất đáng trải nghiệm. Hãy tham gia thử thôi nào!

Crush_Seul - Thiện Nguyễn (Quản lí) Quote 2

.