Điểm danh

UPDATED!

Cách điểm danh: Bạn được điểm danh 3 lần mỗi ngày, không phải chờ giữa các lần nhận. Số lần điểm danh được khôi phục lại từ đầu sau 0h đêm. Các bạn khi nhấn vào nút Điểm Danh sẽ được chuyển tới trang khác làm nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhấn vào nút Lấy Link và hệ thống sẽ dẫn bạn về trang LuckyVN và báo cáo kết quả điểm danh. Mỗi lần điểm danh bạn được nhận 3-5 Xu + 40% ra 1 vé tham gia vòng quay may mắn bên dướiThực hiện lần lượt từng nhiệm vụ, để tránh xảy ra lỗi. Nếu lỗi, hãy thử làm nhiệm vụ khác nhé. Lưu ý: Phải search đúng từ khóa trên Google và nhấn link từ kết quả tìm kiếm trên Google thì mới có thể xuất hiện mục Get LinkChú ý tắt tính năng chặn quảng cáo trên trang làm nhiệm vụ. Nếu không sẽ không làm được.

https://youtu.be/6PY7jxrDqOUChú ý: Sau khi nhấn "Get Link" nếu link chuyển hướng sang một link khác không phải là "luckyvn.com" thì bạn hãy tắt nó đi, và làm lại nhiệm vụ đó, hoặc làm nhiệm vụ khác.

Khuyến khích các bạn nên "tìm kiếm từ khóa và lấy mã trong Tab Ẩn Danh" sau đó điền vào khung của Tab được mở khi nhấn nút Điểm Danh


Vòng quay may mắn

Mỗi lượt điểm danh, bạn sẽ nhận được 1 vé tham gia vòng quay may mắn, mỗi vé quay sẽ có cơ hội đem đến cho bạn có phần quà sau: 3xu, 4xu, 10xu, 20xu, 40xu, 50xu, 200xu, 300xu, 400xu, 500xu, 1000xu, vé tham gia tiếp.


Để nhận vé các bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

- Nạp thẻ (hiện tại chỉ hỗ trợ trên web): Với thẻ cào 20k, bạn có 80% nhận được 1 vé, với thẻ từ 50k trở lên, đối với mỗi 50k bạn nhận được 2 vé.
Số vé bạn có là: